โทร:
ประเทศจีน เครื่องจ่ายสเตนเลสสตีลจำหน่าย ผู้ผลิต
Shanghai Yichen industrial co. LTD
เครื่องเชื่อม Mint Automation Equipment (Shanghai) Co. , Ltd

บ้าน

Shanghai Yichen industrial co. LTD

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Shanghai Yichen industrial co. LTD

Shanghai Yichen Industrial เครื่องเชื่อมสตั๊ดจากเยอรมันขั้นสูงเพื่อให้คำแนะนำและบริการด้านเทคนิคแก่ บริษัท จีนหลายแห่ง ในอุตสาหกรรมยานยนต์, อุตสาหกรรมตู้ไฟฟ้า, อุตสาหกรรมลิฟต์, อุตสาหกรรมก่อสร้างสะพาน, อุตสาหกรรมป้ายขนาดใหญ่, ตู้กระจกอาคารอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศและอุตสาหกรรมอื่น ๆ มีลูกค้าจำนวนมาก

ในเดือนตุลาคม 2561 มินต์คอร์ปได้รับอนุญาตจากเยอรมนีโบลท์ให้เป็นตัวแทนทั่วไปในประเทศจีนซึ่งจะให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ดีขึ้นและส่งเสริมข้อได้เปรียบทางอุตสาหกรรมของผลิตภัณฑ์ BTH
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

แบรนด์ : BTH BOLTE

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

      มิ้นท์เป็น บริษัท ใหม่ที่จัดตั้งขึ้นสำหรับการขายและบริการของ BTH welders แบรนด์แกน บริษัท มีกลุ่มพนักงานฝ่ายขายช่างเทคนิคและพนักงานบริการหลังการขายที่ต่อสู้มานานกว่าห้าปีในอุตสาหกรรมการเชื่อมแบบแกน มุ่งเน้นการให้บริการครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรมโดยใช้ช่างเชื่อมแบบแกนแทนวิธีการเชื่อมและการชุมนุมที่เก่ากว่า

บริษัท ที่ให้บริการ

ทีมงานที่มีความสามารถด้านเทคนิคให้บริการก่อนการขายและบริการหลังการขายให้กับลูกค้าแนะนำลูกค้าในการเลือกที่ถูกต้องใช้งานอย่างถูกต้องและดำเนินการบริการต่าง ๆ เช่นการแก้ไขปัญหาและการบำรุงรักษาเครื่อง

บริษัททีม

เรามีทีมขายที่มีความสามารถทางเทคนิคและการบำรุงรักษาสูงทีมบริการของเราเป็นทีมที่แข็งแกร่งอื่น ๆ ที่มีประสบการณ์มากกว่าห้าปี พวกเขาไปเยี่ยมลูกค้าทั่วประเทศแนะนำลูกค้าว่าจะใช้เครื่องจักรทุกชนิดบำรุงรักษาอุปกรณ์เชื่อมแก้ไขปัญหาและพัฒนาแอพพลิเคชั่นอย่างไร สิ่งเหล่านี้คือเสาหลักของการพัฒนาธุรกิจของ บริษัท ของเราอย่างรวดเร็ว

Shanghai Yichen industrial co. LTD
ชั้น 6 อาคาร 2 เลขที่ 615 ถนน Ningqiao เขตพัฒนาเศรษฐกิจ Jinqiao เขตผู่ตงเซี่ยงไฮ้
โทร:86-021-56061221
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องจ่ายสเตนเลสสตีลจำหน่าย ผู้ผลิต. © 2018 - 2023 stud-weldingmachine.com. All Rights Reserved.